Matti ra mắt kính chống ánh sáng xanh làm bằng gốm

Bạn từng thấy các sản phẩm gốm sứ như bát, đĩa, tượng trang trí, tranh nghệ thuật nhưng đã bao giờ thấy chiếc kính mắt nào bằng gốm sứ chưa? Một thương hiệu hàng đầu về kính chống ánh sáng xanh Matti vừa cho ra bộ sưu tập các mẫu mắt kính bằng gốm sứ rất đẹp mắt.

Sản phẩm kính chống ánh sáng xanh Matti được làm bằng gốm do nghệ sĩ Jacob Ng thiết kế và do các nghệ nhân của Gomsuu cùng thực hiện. Sản phẩm có lõi bằng hợp kim alloy để gia tăng độ bền, tránh các tác động ngoài ý muốn, vỏ được bọc bằng gốm màu trắng trông không khác gì các sản phẩm đồ gốm cao cấp trưng bày.

kính chống ánh sáng xanh Matti bằng gốm
Sự kết hợp giữa thiết kế hiện đại với vật liệu gốm sứ truyền thống nhằm mang tới một phong cách hoàn toàn mới và khác lạ. (ảnh: Matti.vn)

Thiết kế của Matti hy vọng mang tới một phong cách mới cho các sản phẩm về kính mắt, bằng cách kết hợp giữa vật liệu truyền thống là gốm sứ với phong cách thiết kế hiện đại. Sản phẩm được sản xuất theo đơn đặt hàng của một số hãng kính mắt lớn trên thế giới như Roko, Moscos…

kính mắt Matti
Mắt kính bằng gốm sứ của thương hiệu kính chống ánh sáng xanh Matti

Kính chống tia sáng xanh Matti

Matti là thương hiệu chuyên về kính chống ánh sáng xanh, giảm mỏi mắt do sử dụng máy tính, điện thoại (hội chứng mỏi mắt kỹ thuật số), cải thiện giấc ngủ. Sản phẩm của Matti được sản xuất theo công nghệ TR90 của Thuỵ Điển, đây là loại nhựa dẻo tiên tiến nhất hiện nay, giúp gọng kính bền và linh hoạt hơn, trọng lượng siêu nhẹ chỉ từ 10g (15g cả tròng), đặc biệt là giá thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm được làm từ nhựa truyền thống.

Tròng kính Matti được sản xuất từ vật liệu polycarbonate , là vật liệu thường sử dụng trong các sản phẩm đeo mắt bảo hộ, tính an toàn cao, độ truyền tải màu tốt cho hình ảnh trong sáng và rõ nét hơn các sản phẩm tròng lọc tia sáng xanh trước đây. Đặc điểm nổi bật của tròng Matti là màu vàng nhạt (so với tròng truyền thống có màu vàng đậm làm ảnh hưởng màu sắc hình ảnh), dùng công nghệ lọc Blue Control giúp lọc tối đa 100% khoảng ánh sáng xanh có hại (380-410nm) và khoảng 45% ánh sáng xanh 410-450nm, vì vậy người dùng có thể dùng để bảo vệ mắt cả trong nhà lẫn ngoài trời mà vẫn hấp thụ được ánh sáng xanh tự nhiên, giúp cải thiện nhịp sinh học và tăng cường chất lượng giấc ngủ.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *